Giá bán:14 tỉ VNĐ
Loại hình:Shop House
Diện tích:6x25m
Kết cấu:1 trệt 3 lầu
Nội thất:Hoàn thiện cơ bản
Phân khu:The Stella

Shophouse Aqua City Stella 6×25, sở hữu 2 mặt tiền, có vị trí đắc địa nằm trên trục 45m xuyên tâm dự án Aqua Ciy, Là một trong 3 khu trung tâm của Aqua City, có lợi thế lớn khi đầu tư kinh doanh cho thuê và khẳn năng sinh lời cao, sản phẩm hạn chế

Thông tin chi tiết

Thông tin sản phẩm Shophouse Aqua City

– Diện tích đất: 150m2 ( 6x25m)
– Tổng diện tích sàn sử dụng: 336,5m2
– Xây dưng : 1 trệt, 3 lầu
– Lộ giới măt tiền shop : 45m
– Lộ giới mặt tiền sau shop: 12m

Điểm mạnh khi sở hữu shophouse Ever Green 2 ( Stella)

Toạ lạc trục đường xuyên tâm của dự án Aqua City, chiều dài dài 1,7km điểm đầu là trung tâm quảng trường Aqua marina đến điểm cuối là phân khu River Park 2( Valencia). Trên trục đường này tập trung hầu như các tiện ích lớn về mua sắm giải trí như: bến du thuyền, quảng trường 5ha, Nhà hát Aqua Theart, trung tâm mua sắm giải trí Aqua Centrall Mall, Trung tâm thể dục thể thao Aqua Sport center..vv.

Lợi thế là trục kết nối chính toàn dự án, hai bên trục đường này được quy hoạch là nhưng cụm dân phân khu nhà phố biệt thự đăng cấp sầm uất, tạo thuận lợi cho thuê, kinh doanh Shophouse Aqua City  sau này.

Các ngành hàng kinh doanh shop phong phú từ ẩm thực đến các ngành hàng cao cấp khác, với lợi vị trí trục đường 45m , shop house có thể dùng làm toà văn phòng, cho thuê văn phòng, cho thuê các đơn vị tài chính như các ngân hàng ..v.v.

Ngoài ra Shophouse Aqua City hiên tại đang có mức giá rất tốt chỉ bằng 1/2 giá hiện tại chủ đầu tư đang bán

Trên là một số điểm mạnh về loại shop house stella mà chúng tôi đang chào bán, quý anh chị có thể liên hệ để chúng tôi có thể tư vấn thêm về sản phẩm.


    0931 221 226
    Gọi điện Messenger Zalo Tải bảng giá